Giới thiệu

Methongminh là trang web bán hàng trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ phát triển thị trường Mescom Việt Nam; chuyên cung cấp các sản phẩm từ chăm sóc mẹ bầu, em bé, người lớn tuổi cho đến các vật dụng chăm sóc gia đình. Methongminh luôn nỗ lực không ngừng phát triển, mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho mọi nhà.

METHONGMINH CAM KẾT

Sản phẩm: Luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc gia đình có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ vượt trội: Chẳng cần phải mất thời gian di chuyển, khách hàng dễ dàng lựa chọn các sản phẩm yêu thích chỉ bằng một cú click chuột. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn có mặt 24/24h, sẵn sàng hỗ trợ mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng, tận tình.

Thanh toán đơn giản: Có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn như: Thanh toán bằng thẻ, thanh toán bằng tiền mặt… Mọi thông tin đều được bảo mật, an toàn.

Vận chuyển miễn phí: Tất cả hóa đơn thanh toán từ 150.000 đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận và hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới tận nhà.

SỨ MỆNH

Mua sắm trực tuyến luôn là nỗi lo sợ và ám ảnh của nhiều người, Methongminh sẽ nỗ lực xóa bỏ đi nỗi sợ hãi đó, mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

TẦM NHÌN 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng website Methongminh trở thành nơi mua sắm trực tuyến an toàn, tin cậy hàng đầu Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi gia đình.