GIỚI TRẺ PHÁT SỐT VỚI TRÀO LƯU ĂN KẸO ĐOÁN TÍNH CÁCH

Ngày: 04/03/2020 lúc 10:07AM

Thử thách ăn kẹo không đường đoán tính cách đang là một trào lưu được giới trẻ yêu thích trong những ngày vừa qua. Chỉ cần chọn lựa một màu sắc bất kỳ, những “viên kẹo” sẽ bật mí ngay tính cách con người bạn.

Mới đây, một nhãn kẹo ngọt không đường nổi tiếng số 1 Châu Âu của Đức với 60 năm tuổi đời đã dấn thân vào thị trường Việt Nam và tạo nên một cơn sốt “Ăn kẹo ngọt không đường - Đoán tính cách”. Kể từ đó đến nay, sự kiện này đã được giới trẻ hưởng ứng rất nhiệt tình trở thành một trào lưu thú vị.

Xuất hiện với 6 hương vị mới là: Đào, Xoài, Phúc bồn tử, Dưa lưới, Dâu, Cam; nhãn hàng IMPACT MINTS đã để lại ấn tượng khó quên ngay trong lần đầu thưởng thức. Chỉ cần chạm nhẹ vào lưỡi, lập tức bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị thơm ngon có trong từng viên kẹo - thật như trái cây vừa hái.  Đặc biệt, nhãn kẹo cũng đã dành ra nhiều tâm huyết để tạo ra sự kết nối giữa hương vị và màu sắc đặc trưng, mang đến cảm nhận riêng cho mỗi người. Chỉ cần bạn lựa chọn một viên kẹo bất kỳ, Impact Mints có thể đoán ra tính cách của bạn.